Barbie 60th Anniversary

วังเด็กทอยส์แลนด์ ร่วมกับ คิดส์พาเน็ต จัดงาน Barbie 60th Anniversary 2-14 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การค้า The EmQuartier


ของเล่นยอดนิยม ที่อยู่คู่กับเด็กผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนานถึง 60 ปี กับตุ๊กตาสุดคลาสสิคที่ครองใจคนทั่วโลก เปิดตัว ตัวแทนตุ๊กต๊าบาร์บี้ประเทศไทย คือ คุณ คิม เบอร์ลี แอน เทียมศิริ มีคุณเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ มาร่วมงาน

 

ในงานมีเหล่าดารา เช่น คุณแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ คุณ อรนภา และผู้คนที่ชื่นชอบบาร์บี้ร่วมงานจำนวนมาก เช่น น้องมาเรีย ดาราเด็ก จาก ละครตุ๊กตาผี ดวงใจพิสุทธิ์ เนตรนาคิน น้องแคนดี้ จากละครสายโลหิต น้องซูม จากละคร วัยแสบสาแหรกไม่ขาดและที่เป็น Hi light ในนั้นมี เหล่า กลุ่ม เซเลบรุ่นเยาว์ ที่โดดเด่น คือ 2 ครอบครัว ที่มีสองสาวน้อย อย่าง
น้องเคท ด.ญ.ศุภนิดา และ น้องคิดดี ด.ญ.ศุภรดา เผ่าเสถียรพันธ์ ทายาทของ ทันตแพทย์ ดร. รัชภูมิ เผ่าเสถียรพันธ์ ผู้บริหารโครงการหมู่บ้านจัดสรร Marino Khaoyai และ เปี่ยมสุข เขาใหญ่ กับคุณแม่คนสวย คุณพิไลลักษณ์ แสนปัญญาการุณย์ ผู้บริหารบ้านยางทรีโฮมสเตย์ และ the secret cliff resort ที่วันงานลูกคนรองกำลังลุ้นชิงมงกุฎ Prince & Princess Thailand 2019

เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปต่างประเทศ แต่ก็ไม่ยอมแพ้ มาร่วมใส่ชุดบาร์บี้ถ่ายภาพกับคุณเคน ดาราในดวงใจของน้องๆ และอีกครอบครัว เจ้าของธุรกิจ บริษัทแม่ปิงขนส่งขน ( 2003 ) ส่งทั่วภาคเหนือ และ บริษัทท่าทรายแม่น้ำปิง
ด.ญ.อภิษฎา จันทร์เทศ น้อง BB
กับ ด.ญ.อลิสรา จันทร์เทศ ii
ของคุณพ่อเบิด อรรถพล จันทร์เทศ


และคุณแม่โบ อชิรญา จันทร์เทศ สรุปว่างานนี้ปังกว่าอะไร คือ เป็นศูนย์รวมเด็กเก่ง เด็กดี อนาคตอันรุ่งเรืองของประเทศไทยเอาไว้
น้อง ฟาซอล ลูกสาวคนสวยของ คุณอภิชัย ตียานุกูลมงคล คุณเกตุวรี รุ่งเรือง เจ้าของกิจการโรงแรม เดอะแคมป์เชียงคาน ที่ เชียงคาน กับเสื้อผ้าที่เหมือนบาร์บี้ ร่วมกับกับ พระเอก เคน ภูภูมิ พงษ์ภาณุ และ นางเอกนางงาม แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ที่งานนี้ เรียกว่า เก่งสุดในงาน เพราะ น้องหาซองคนเดียว เดินแบบมาราธอน 3 ชุด กับ 2 แบรนด์ ทั้ง Gazebo Kids และ Marayat เด็กอนาคตไกลคนนี้ ทั้งสวย เก่ง มีความพยายาม เป็นมืออาชีพ คุณพ่อคุณแม่เลยปลื้มไปเลย ล่าสุด ถูกทาบทามเตรียมเป็น presenter การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ่ายVTR โปรโมทการท่องเที่ยวขึ้นจอที่สนามบินสุวรรณภูมิด้วย สุดยอดจริงๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *