เสียใจและขอโทษหลังถูกกล่าวหาแอบอ้างทายาทตระกูลดัง

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นายณัฐวุฒิ พร้อมทนายความชี้แจงประเด็นถูกกล่าวหาว่าแอบอ้างเป็นทายาทตระกูลดัง ว่าเพื่อความเข้าใจตรงกัน มีหลายคนเข้าใจผิดจากการตีความหรือจากสื่อต่าง ๆ
ตนขอชี้แจงว่าบริษัทนั้นเป็นกิจการที่ก่อตั้งโดยคุณตา ซึ่งปัจจุบันทางครอบครัวลูกชายคนโตของตาเป็นผู้ดูแลกิจการแล้ว ส่วนคุณแม่ของตนเป็นลูกสาวคนเล็ก พอแต่งงานก็ออกมาทำธุรกิจเสื้อผ้าส่งออกและอสังหาริมทรัพย์ของตัวเองจึงไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทนั้นแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2559 เมื่อตนบรรยายสอนเทรดดิ้ง โดยเฉพาะคลาสแรกจะใช้เวลาสั้น ๆ 2-3 นาที ในการแนะนำตัวว่าตนเป็นใคร จบอะไร พ่อแม่ อากง อาม่าทำอะไร แต่เมื่อต้องพูดบนเวทีใหญ่ ๆ บางครั้งจะมีการถ่ายคลิปโพสต์ลงยูทูปและมีคนไปเขียนว่าทายาทตระกูลดัง

จนกระทั่งทางนั้นส่งเอกสารมาเตือน ตนรู้สึกเสียใจและต้องกราบขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้เพราะอย่างน้อยเราก็เป็นเครือญาติกัน ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ ซึ่งอาจเป็นเพราะเราไม่ได้สื่อสารกัน ทุกครั้งที่ผมไปออกรายการผมจะพูดประโยคเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ว่า “ว่าอากงเป็นผู้ก่อตั้งขณะนี้เป็นของลูกชายคนโตดูแล คุณแม่ผมแต่งงานออกไปทำธุรกิจส่วนตัว” ตนพูดลักษณะนี้ทั้งหมดเพราะทุกอย่างคือเรื่องจริง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *