อาถรรพ์สังกะสีมือสองหนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ

อ่างทอง อาถรรพ์สังกะสีมือสองหนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ หลังไปซื้อมามุงหลังคาบ้านได้นาน3วัน มีอาการเซื่องซึมบ่นร้อนชวนภรรยาไปเช่าห้องอยู่ก่อนผูกคอดับ
เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.จักรกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุพบชายผูกคอตายที่บริเวณต้นสักทอง ในตำบลม่วงเตี้ย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อยึดสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีตองลายดำ ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นสักทอง

จากการสอบถาม พยาน เล่าให้ฟัง  ปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูง ก่อนเสียชีวิต3วัน ได้ไปซื้อสังกะสีมือสองมาจากร้านค้าแห่งหนึ่งแล้วนำมาเปลี่ยนหลังคาสังกะสีที่บ้าน หลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านเสร็จแล้ว ก็มีอาการเปลี่ยนไป จากคนที่สนุกสนานร่าเริง กลับเซื่องซึมถามคำตอบคำ บนอยู่ตลอดเวลาว่าหลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านแล้วรู้สึกว่าร้อน
และไม่อยากอยู่ภายในบ้านของตนเองหลังจากเปลี่ยนหลังคาสังกะสีแล้วเสร็จ พร้อมได้เอ่ยปากชักชวนไปหาห้องเช่าอยู่ และเมื่อค่ำที่ผ่านมาหลังได้รับประทานอาหารเสร็จ  ได้หายออกจากบ้านไป ทางภรรยาได้ตามหาทั้งคืนแต่ไม่พบและในตอนเช้าได้มาพบว่าได้ใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่บนต้นสักทอง ห่างจากบ้านประมาณ50เมตร คาดว่าได้ปีนกำแพงรั้ว แล้วไปผูกคอเสียชีวิต ทางญาติพี่น้องไม่ติดใจสาเหตุพร้อมได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

//

ที่มา : ภาพ-ข่าว อภิวัฒน์ กุลคำ ผู้สื่อข่าวจังหวัดอ่างทอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *