ผู้ว่าฯนำทีม ฆ่าเชื้อ “โควิด-19”ตลาดสด


อ่างทอง ผู้ว่าฯนำทีม ฆ่าเชื้อ “โควิด-19”ตลาดสด เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ร่วมกันฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด ลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19
วันที่ 26 มี.ค. ที่บริเวณตลาดทรัพย์ทวี และตลาดเกษตรสุวพันธุ์เมืองทอง ศูนย์กลางตลาดซื้อขายปลาน้ำจืดและพืชผลทางการเกษตร ในภาคกลาง ถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง นายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยผู้บริหารตลาด เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองอ่างทองและเจ้าหน้าที่ อสม ร่วมกันทำความสะอาด โดยนำรถยนต์บรรทุกน้ำล้างทำความสะอาด พร้อมด้วยฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด ในการต่อสู้กับโควิด 19 ลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของประชาชน รับสถานการณ์การประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่ใช้ควบคุม โควิด 19 โดยจังหวัดอ่างทองได้คุมเข้มตามนโยบายรัฐบาลและยังไม่พบผู้ติดเชื้อ โควิด 19 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังอย่างเข้มงวด เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19
ด้าน นางสาวสุมามาลย์ สุวพันธุ์ ผู้จัดการตลาด กล่าวว่า เพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาดกลางซื้อขายปลาและสินค้าพืชผลทางการเกษตรที่ใหญ่แห่งหนึ่งในภาคกลาง โดยแม่ค้าทุกร้านต้องสวมหน้ากากอนามัย ได้จัดแอลกอฮอล์ เจลทำความสะอาดมือ และอ่างล้างมือพร้อมสบู่ให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ ตามนโยบายของรัฐบาลอ่างเคร่งคัดเพื่อป้องกันการติดต่อโควิด 19 พร้อมนำรถยนต์บรรทุกน้ำล้างทำความสะอาด พร้อมด้วยฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ภายในตลาดทรัพย์ทวี และตลาดเกษตรสุวพันธุ์เมืองทอง สร้างความปลอดภัยให้ประชาชน และเฝ้าระวังการระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ต่อไป

//

ที่มา : ภาพ-ข่าว อภิวัฒน์ กุลคำ ผู้สื่อข่าวจังหวัดอ่างทอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *