ผู้การฯ ปทุมธานี จัด “รถพุ่มพวงข้าวสารอาหารแห้ง” แจกฟรี ช่วยประชาชน

จาก COVID-19
ปทุมธานี วันที่ 21 พ.ค.63 เวลา 12.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เดินทางมาตรวจ สภ.สามโคก พบ พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก, พ.ต.ท.วสัน คงนิล รอง ผกก.(ป.)ฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเรียบร้อย

 
ต่อมา เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ชยุตฯ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดุรกรฯ, นายพัฒนา กันอำพล และคณะ กต.ตร.สภ.สามโคก / คณะกต.ตร.ภ.จว.นนทบุรี / ผู้นำชุมชน / อสม.จว.ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันนำ “รถพุ่มพวงข้าวสารอาหารแห้ง” สภ.สามโคก ดำเนินกิจกรรมโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ตามนโยบายของ ผบ.ตร. และ ผบช.ภ.1 โดยใช้งบประมาณที่ได้รับมอบมาจาก ผบ.ตร. / นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ / ผบช.ภ.1 / ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี และงบประมาณของ กต.ตร.สภ.สามโคก และ จ.นนทบุรี มาจัดทำข้าวกล่อง และจัดซื้อข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่เป็ด ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ทิชชู่เปียก หน้ากากอนามัย และของใช้ที่จำเป็น สำหรับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ชุมชนในวัดบางเตยใน หมู่ 6 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยดำเนินการในลักษณะเป็นรถพุ่มพวงข้าวสารอาหารแห้งแบ่งปันน้ำใจ

พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้ให้กำลังใจในการดำรงชีวิตเพื่อก้าวพ้น COVID-19 ไปด้วยกัน และเน้นย้ำว่า “ตำรวจห่วงใยและเป็นที่พึ่งให้แก่ประชาชนเสมอ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *