ตม.ปทุมธานี ต้อนรับการตรวจเยี่ยม

“ผกก.ตม.ปทุมธานี ต้อนรับการตรวจเยี่ยม และรับมอบสิ่งของเป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์โควิด-19 จาก ผบก.ตม.3”

 

วันนี้ 13 ม.ค.64 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและและให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจด่านควบคุมโรค COVID-19 ณ ถนนพหลโยธิน (ขาออก) หน้าโลตัส นวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมี พ.ต.อ.เจริญพงษ์ ขันติโล ผกก.ตม.จว.ปทุมธานี ,พ.ต.ท.อภิศิษฎ์ โรจน์อนนท์ รอง ผกก.ตม.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ตม.จว.ปทุมธานี ,สภ.คลองหลวง ,ฝ่ายปกครอง และสาธารณสุขฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจ และร่วมให้การต้อนรับ พร้อมรายงานผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ทางด้าน พ.ต.อ.เจริญพงษ์ฯ กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินทางมาตรวจเยี่ยมของ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ในครั้งนี้ ได้มาชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่โดยให้ปฏิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. อย่างเคร่งครัด รวมถึงได้เน้นย้ำเรื่องการปฏิบัติตามข้อกำหนด ข้อบังคับตามประกาศของ ศบค. และประกาศของจังหวัดปทุมธานี ในส่วนที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจร่ม รวมถึงรับทราบปัญหาและอุปสรรค ข้อขัดข้องต่าง ๆ และได้กำชับให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ปฏิบัติงานด้วยความระมัดระวังในการตรวจสอบ และในการปฏิบัติหน้าที่ให้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันดูแลตนเอง เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และประชาชน เพื่อร่วมด้วยช่วยกันในการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมได้มอบชุด PPE และเครื่องดื่มสำหรับเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 ในครั้งนี้

หากประชาชนต้องการแจ้งเบาะแส หรือพบเห็นการกระทำความผิด หรือต้องสงสัยว่ามีบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง สามารถแจ้งได้ที่สายด่วน สตม. 1178 หรือที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดปทุมธานี ได้ทุกจุดทันที

 

About news-town 14724 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*