นาทีปกครองรวบพ่อค้ายาบ้าหนีขึ้นหลังคาแต่ไม่รอด

เมื่อเวลา  11.30  น. วันที่  2  มี.ค. นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ห้องเช่า  ชุมชนวัดพระรูป  ถ.ขุนช้าง  ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง  จ.สุพรรณบุรี  มีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้าและลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่น  และมีนาย ต้น เป็นคนจำหน่ายยาเสพติด
 จึงมอบหมายให้  นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่  อส.ชุดปฏิบัติการพิเศษ  ทหาร  มณฑลทหารบกที่  17   เข้าตรวจสอบพร้อมจับกุมตัวทันที  เมื่อไปถึงห้องเช่าหลังดังกล่าวพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเสพยา  เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้แยกย้ายวิ่งหลบหนีกันไปคนละทิศละทางบางคนวิ่งขึ้นไปบนหลังคาบ้านและปีนหนีลงมาและสามารถควบคุมตัวผู้เสพยาไว้ได้จำนวนหนึ่ง 
จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบภายในห้องเช่า  พบ  ยาบ้า  จำนวน  907  เม็ด   ยาไอซ์ น้ำหนัก  16.46  กรัม  เงินสด  13,590  โดยซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพานหนังสีดำวางอยู่บนพื้นบ้านที่เกิดเหตุ   สอบถามเบื้องต้น  กลุ่มวัยรุ่นที่มามั่วสุมเสพยา  กล่าวว่า  พวกตนเองได้มารวมตัวกันเพื่อมาเสพยาบ้าและยาไอซ์  ที่ห้องเช่าแห่งนี้กันประจำ  ส่วนยาบ้าและยาไอซ์ที่พบทั้งหมด  เป็นของนาย  ต้น  ไม่ทราบชื่อ และ  นามสกุล  จริง  และ นายต้น ชำนาญเส้นทางจึงวิ่งหลบหนีไปได้  เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัว  นาย  ต้น  มาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมส่งตัวผู้ต้องหาเสพยาเสพติดให้พนักงานสอบสวน  สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

About news-town 14724 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*