ตม.เลย ตรวจเข้ม

วันที่ 7 เม.ย.2564
ภายใต้อำนวยการสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. , พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.กฤษฎา กาญจนอลงกรณ์ ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.วีรยศ การุณยธร รอง ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.ชนะพณ สุวรรณศรีนนท์ ผกก.ตม.จว.เลย บก.ตม.4, พ.ต.ท.กันต์พจน์ แจ่มปรางค์ทอง รอง ผกก.ตม.จว.เลย , ว่าที่ พ.ต.ต.อนันต์ ช่วยแก้ว สว.ตม.จว.เลย บก.ตม.4
โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.เลย ร่วมกับ หน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่
ได้ทำการจับกุม :

  1. วันที่ 5 เม.ย.2564 เวลา 15.00 น. จับกุม ชาย ตามหมายจับศาลจังหวัดเลย ซึ่งต้องหาว่า ร่วมกันมียาเสพติด ให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต สถานที่จับกุม บริเวณกระท่อมสวนไม่มีเลขที่ ท้องที่บ้านนาซ่าว หมู่ ๑๔ ต.นาซ่าว อ.เชียงคาน จ.เลย ควบคุมตัว ส่ง พงส.สภ.เชียงคาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
  2. วันที่ 5 เม.ย.2564 จับกุม ชาน สัญชาติลาว ราษฎรบ้านห้วยแข้ เมืองแก่นท้าว แขวงไชยะบุลี สปป.ลาว โดยกล่าวหาว่า เป็นคนต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต สถานที่จับกุม ริมฝั่งแม่น้ำโขง เขตท้องที่ บ้านห้วยซวก หมู่ 4 ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย ควบคุมตัวมายัง ตม.จว.เลย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
  3. วันที่ 6 เม.ย.2564 จับกุม บุคคล สัญชาติลาว ถือหนังสือเดินทาง โดยกล่าวหาว่า เป็นคนต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด (Overstay) จำนวน ๓๕๖ วัน ซึ่งเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 สถานที่จับกุม ต.นาโป่ง อ.เมืองเลย จ.เลย ควบคุมตัวส่ง พงส.สภ.เมืองเลย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
  4. วันที่ 6 เม.ย.2564 จับกุมบุคคล สัญชาติลาว
    โดยกล่าวหาว่า เป็นคนต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต สถานที่จับกุม ริมฝั่งแม่น้ำเหือง บ้านอาฮี หมู่ ๖ ต.อาฮี อ.ท่าลี่ จ.เลย ควบคุมตัวมายัง ตม.จว.เลย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
  5. วันที่ 7 เม.ย.2564 จับกุม บุคคลสัญชาติลาว โดยกล่าวหาว่า เป็นคนต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต (หลบหนีเข้าเมือง) สถานที่จับกุม ริมถนนกลางหมู่บ้าน บ้านวังเป่ง หมู่ 5 ต.น้ำทูน อ.ท่าลี่ จ.เลย ควบคุมตัวมายัง พงส.สภ.โพนทอง เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป
About news-town 14724 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*