ผอ.ศูนย์อบรมนักข่าววิจัยและพัฒนาเข้ารับรางวัลเกียรติยศระดับนานาชาติ

โรทาแรคท์ บาห์เรน มอบรางวัลเป็นเกียรติ์แด่ผู้อำนวยการศูนย์อบรมนักข่าววิจัยและพัฒนา ภายใต้สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา18:30 น. ตามเวลา ราชอาณาจักรบาห์เรน
ดร.อรวรรณ บุณยธาดา และครอบครัว
ได้รับเกียรติรับเชิญเข้าร่วมงานรับรางวัล และได้เสนอชื่อเข้ารับรางวัลในครั้งนี้
ได้รับเกียรติเชิญนั่ง ณ.ที่นั่งโซฟาสำหรับแขกวีไอพี 3 แถวหน้า ณ. บาห์เรน
มิวเซี่ยม ราชอาณาจักรบาห์เรน จัดโดย โรทาแรค บาห์เรน ประธานโครงการและประธานจัดงาน คุณ ทานิม่า ทีนนี่แทน ประธานในพิธี รวมถึงท่าน ยูซุฟ ลอรี่ แขกผู้มีเกียรติ ได้แก่ เจ้าหน้าที่ภาครัฐ
ผู้บริหารระดับสูงจากทางภาครัฐ และรัฐมนตรีจากกระทรวงการท่องเที่ยว และอีกหลายกระทรวง เข้าร่วมงาน
ในงานมีการมอบรางวัลทรงคุณค่าแก่ผู้ที่มีส่วนสนับสนุนโครงการCSR หลักทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงสนับสนุนองค์กรภาครัฐและโรทาแรค ในโปรเจ็ค NSUO ช่วยเหลือผู้ยากไร้ในประเทศกานา เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคแอฟริกาตะวันตก

สำหรับการสนับสนุนช่วยเหลือ
ผอ.อรวรรณ บุณยธาดา และ ทีมทรงพลัง เจ้าของธุรกิจจาก ประเทศไทย และต่างประเทศ สนับสนุน ในการ บริจาค
เสื้อผ้าใหม่ที่สนับสนุน ดารา นักแสดงเด็ก ในประเทศไทย ในคอเลคชั่นภายใต้แบรนด์ ไทย โดย “Marayat ”และ Bella Monella แบรนด์จากทาง ประเทศอิตาลี่
ให้เด็กๆทางฝั่งแอฟริกาได้มีเสื้อผ้าคุณภาพดีสวยๆใส่กัน

รางวัลที่มอบในงาน สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่ทำความดีประจักษ์กับโปรเจ็คใหญ่ ทั้งหมด 10 รางวัล ตามลำดับ
หนึ่งในรายชื่อที่เข้ารับรางวัลแบบไม่ทราบมาก่อนล่วงหน้านั้นคือ
ผอ.อรวรรณ บุณยธาดา ผู้อำนวยการประชาสัมพันธ์นานาชาติ
องค์กรมหานครข่าว และ ผอ.ศูนย์อบรมนักข่าววิจัยและพัฒนา ภายใต้สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย และ เป็น ผู้สื่อข่าวอาวุโส ในต่างแดน บรรณาธิการบริหาร นสพ.ดิจิตอล ไทมส์ ออฟ บาห์เรน ขึ้นรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้
ข้อความกล่าวขอบคุณ “ขอขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องสำหรับการสนับสนุนของคุณ ขอบคุณมากฉันรู้สึกปลื้มปิติ เป็นเกียรติอย่างยิ่งและเป็นช่วงเวลาพิเศษมากๆของดิฉันตัวแทนทีมที่ต้องขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างจริงใจของฉันสำหรับรางวัลอันทรงคุณค่า ทรงเกียรติ์ ที่ได้รับ การได้รับรางวัลนี้เป็นเกียรติอย่างยิ่ง
รางวัลนี้ได้เชิดชู ยกย่องการทำงานด้าน สังคมสงเคราะห์ การเป็นทีมของฉันเป็นพิเศษ และให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ทรงเกียรติ์และทรงคุณค่าในการได้รับรางวัลในครั้งนี้ ขอบคุณที่มอบเกียรติและรางวัลพิเศษนี้ให้ฉัน ดิฉันขอมอบรางวัลอันทรงคุณค่า ทรงเกียรติ์นี้ให้ทุกคนที่สนับสนุนทุกความสำเร็จไปด้วยกันเช่นกัน

About news-town 1883 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*