รางวัลนักข่าวยอดเยี่ยม ประจำปี 2564-2565

นงนุช สุขเจริญ หรือ
แมวเหมียว เขี้ยวเพชร
คว้ารางวัลนักข่าวยอดเยี่ยม ปี 2564-2565 จากสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดข่าวอาชญากรรมแห่งปี 2564-2565 ขึ้นที่ อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร พร้อมทั้งมอบรางวัล เกียรติยศ “ตำรวจไทย” ประจำปี 2564-2565 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คนทำงาน ทั้งหมด 14 สาขาด้วย ซึ่งวันนี้ก็มีผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งตำรวจ และนักข่าว รวมถึงจิตอาสา ที่ได้รับคัดเลือกเดินทางมารับรางวัลอย่างพร้องเพียง โดยช่วงเช้าเป็นการมอบรางวัลให้กับนักข่าวก่อน ซึ่งมี นายกสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย คุณศิโรจน์ มิ่งขวัญ เป็นผู้มอบรางวัล

โดยหนึ่งในนักข่าวที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ คือคุณรสริน หนูตอ ผู้สื่อข่าวออนไลน์ 7HD ของเรา ซึ่งได้รับรางวัล นักข่าวยอดเยี่ยม จากความขยันหมั่นเพียร รับผิดชอบต่อหน้าที่ด้วยดีเสมอมา และยังมีเพื่อนๆ นักข่าวอีก 4 คน ที่ได้รับรางวัลเดียวกัน ทั้ง นายชญตร์ มุกดาหาร นักข่าวช่อง3 / นางสาวอโนทัย สกุลทอง เนชั่นทีวี / นายภูวเดช ฉัตรทิวาพร ข่าวสดออนไลน์ และ ณัฐพงษ์ ธรรมแท้ ช่อง8
ประภากร กำไธสงค์ มหานครข่าว

ขณะที่ ช่วงบ่าย จะมีการมอบรางวัล เกียรติยศ “ตำรวจไทย” 14 สาขา โดยมี พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัทร รองผบ. ตร เป็นประธานในการมอบรางวัล

ยกตัวอย่าง เช่น สาขาสืบสวนสอบสวน ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งคลี่คลายคดีสำคัญๆ ในหลายคดี หนึ่งในนั้นก็คือ คดีน้องชมพู่

สาขาสื่อสารประชาสัมพันธ์ คือ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จะเน้นออกมาประชาสัมพันธ์ แจ้งเตือนประชาชน และสังคมไทย ให้ระวังพิษภัยจากไซเบอร์ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ การหลอกล่วงประชาชน สร้างความเข้าใจ และรับรู้ข้อมูล และช่องทางสื่อสารเป็นต้น

รายงานข่าวโดย :
แมวเหมียวเขี้ยวเพชร
บันเทิงทีวี
และมหานครข่าว
ติดต่อโฆษณา โปรโมทสินค้าโปรโมทผลงาน ได้ที่เบอร์โทร : 0983808063

About news-town 1883 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*