แถลงข่าว มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2023 ต้อนรับวันตรุษจีน

ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์จัดโชว์พิเศษ ใส่ชุดกี่เพ้าต้อนรับวันตรุษจีน ในงานแถลงข่าว การประกวดมิสแกรนด์ ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 21 มกราคม 66 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายคมกริช เจริญพัฒนาสมบัติ รอง ผวจ.ปข. นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ ผจก.ทั่วไปบลูพอร์ต และ นายภาติยะ นิ่มน้อย ผอ.กองการประกวดมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกัน “แถลงข่าว”การประกวดสาวงามซึ่งจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่สวนน้ำวานา นาวา และในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ รอบตัดสินที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต

มีนางอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน ว่าที่ร้อยตรี กรกฎ โอภาส รองผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ นายอติชาติ ชัยศรี รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ นางลิษา อึ้งเห่ง ประธานสภาวัฒนธรรม และผู้สนับสนุนเวทีประกวดทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมในงานแถลงข่าวนี้ด้วย

ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบฯ ทั้งหมดจะทำหน้าที่ช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้คนทั้งประเทศได้รู้จักจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มากยิ่งขึ้นผ่านสาวงามเหล่านี้ เป็นการดึงดูดให้นักท่องเที่ยว มาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์มากยิ่งขึ้น

นายภาติยะฯ กล่าวถึง ที่มาของมงกุฎว่า ได้แรงบันดาลใจมาจาก คำขวัญของจังหวัดประจวบประจวบคีรีขันธ์ มงกุฎจึงมีรูปของสับปะรด อยากให้ผู้ที่ชนะเลิศนำความสวยงามของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไปบอกต่อคนทั้งประเทศ ดังคำขวัญของ จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์
“เมืองทองเนื้อเก้า มะพร้าวสับปะรด สวยสดหาดเขาถ้ำ งามล้ำน้ำใจ”


รายงานข่าวโดย

แมวเหมียวเขี้ยวเพชรและทีมงาน #บันเทิงทีวี #มหานครข่าว

PRท็อปเปอร์

สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย

ศโรจน์มิ่งขวัญ

แมวเหมียวเขี้ยวเพชร

มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์

ติดต่อทีมงานข่าวได้ที่
ID LINE : Mawmeawnn18
เบอร์โทร : 0983808063

About news-town 1904 Articles
ข่าวสาร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*